0989 611 217

Bạn được hưởng lợi gì từ nhà phố Bình Dương ?

nha-pho-binh-duong (4)

Bình Dương đang vươn mình trở nên một nơi đáng sống nhất hiện nay! Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hoá. Bình Dương đang thu hút rất đông nguồn nhân lực chất lượng cao. Việc này cũng thúc đẩy giá trị của bất động sản tại đây. Trong các loại hình bất động sản thì nhà phố Bình Dương đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy họ được hưởng lợi gì từ nhà phố Bình Dương mà lại săn đón nó như vậy?

Thuận An – Dĩ An lên thành phố khiến nhà phố Bình Dương “phát sốt”

Từ đầu năm 2020, tỉnh Bình Dương chính thức có 3 thành phố. Đây là tỉnh duy nhất hiện nay có 3 thành phố thuộc quản lý. Điều này làm cho một nơi vốn đã rất sôi động nay càng trở nên cuốn hút nhà đầu tư. Đặc biệt đây là tín hiệu cho cuộc bùng nổ “giá BĐS” tại đây.

Như chúng ta đã biết, giá trị của BĐS thành phố là to lớn như thế nào! Hơn thế nữa với loại bình BĐS như nhà phố thì lại càng trở nên giá trị. Và đây cũng là loại hình hưởng lợi nhiều nhất từ “thành phố”

nha-pho-binh-duong (1)

Nhà phố Bình Dương hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

Đây là lợi ích thiết thực nhất có thể thấy ngay khi bạn chọn nhà phố Bình Dương. Với việc mở rộng các tuyến đường huyết mạch như QL13, DT743,… Các cầu vượt được xây dựng giúp mở rộng kết nối giữa 3 thành phố : Thuận An – Dĩ An – Thủ Dầu Một.

Với các tuyến đường cao tốc được xây dựng trong thời gian sắp tới. Việc kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ sẽ dễ hơn bao giờ hết.

Nhà phố Bình Dương hưởng lợi từ tiện ích ngoại khu đa dạng

Với sự mở cửa của kinh tế thị trường, các nhà đầu tư nước ngoài đang đổ xô về Bình Dương. Hàng loạt các nhà máy, siêu thị, tiện ích vốn nước ngoài được xây dựng.

7-ly-do-nen-chon-shophouse-alva-plaza (3)

Có thể kể tới một số tiện ích tiêu biểu như:

Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Dương

Siêu thị LOTTE MART

Sân Golf Sông Bé

Bệnh viện quốc tế Columbia

Bên cạnh những khu trung tâm thương mại, dịch vụ – giải trí. Các KCN tại Bình Dương chính là yếu tố chủ yếu thu hút nguồn tiền của nhà đầu tư.

Nhà phố Bình Dương nào đáng được quan tâm đầu tư nhất hiện nay?

Như chúng ta đã thấy những yếu tố khiến nhà phố Bình Dương trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Vậy đâu sẽ là nhà phố đáng được quan tâm và đầu tư nhất hiện nay.

Lựa chọn đáng được nhắc tới đầu tiên sẽ là cái tên “nhà phố Alva Plaza”. Tuy chỉ mới chính thức khởi công vào đầu năm 2020 thế nhưng nhà phố Alva Plaza đã nhanh chóng trở nên “nổi bật”. Được giới đầu tư đánh giá là “vàng của BĐS Thuận An” dự án Alva Plaza thực sự có tiềm năng phát triển không giới hạn.

Yếu tố đầu tiên khiến Alva Plaza nổi bật giữa thị trường nhà phố là giá cả!

Cam kết rẻ nhất tại Thuận An- Bình Dương hiện nay. Chỉ với 820tr bạn đã sở hữu ngay một căn nhà phố với đầy đủ tiện nghi.

nha-pho-binh-duong (6)

Nhà phố với công viên cây xanh trong khuôn viên.

Số lượng nhà phố tại Thuận An –  Bình Dương được hưởng lợi từ “khuôn viên xanh” là rất ít ỏi. Để làm được điều này, nhà đầu tư Đại Quang Minh của dự án Alva Plaza đã bỏ ra quỹ đất lớn dành cho công viên cây xanh.

nha-pho-binh-duong (5)

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất của nhà phố. Alva Plaza sẽ làm bạn hài lòng với những gì bạn có thể nghĩ tới về một căn nhà phố Bình Dương trong mơ!!!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về dự án Alva Plaza:

Shophouse Alva Plaza 

Căn hộ Alva Plaza

Nếu bạn quan tâm tới dự án Alva Plaza hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp vào số hotline 0989 611 217 để nhận tư vấn tốt nhất về dự án!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *