0989 611 217

Cơ sở hạ tầng có tác động như thế nào tới cuộc sống của bạn?

Chúng ta đang bước vào giai đoạn công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước. Việc này làm thúc đẩy cơ sở hạ tầng phát triển một cách mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng được nâng cấp hiện đại sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội. Tác động trực tiếp đến đời sống của mỗi cá nhân và tổ chức!

Ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng tại các thành phố lớn

Hiện nay, tại các thành phố lớn – các trung tâm kinh tế đều ưu tiên hàng đầu vào việc phát triển cơ sở hạ tầng. Nguồn đầu tư vào hạ tầng giao thông, năng lượng, nguồn nước,… đang ngày càng được đẩy mạnh.

 

Những sự thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt nhất ở hạ tầng giao thông. Hệ thống đường bộ cao tốc liên tỉnh và xuyên quốc gia đang được đẩy mạnh triển khai trên toàn quốc. Đặc biệt ở Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh tiếp tục hoàn thiện tuyến Metro nội thành, góp phần tích cực vào giải toả giao thông công cộng. Hệ thống cảng tại các tỉnh thành giáp biển tiếp tục được hiện đại hoá, đáp ứng tốt cho nhu cầu lưu thông hàng hoá trong và ngoài nước.

Với các tỉnh phía Nam, cơ sở hạ tầng đang được gấp rút triển khai, để đáp ứng theo kịp tốc độ phát triển kinh tế tại đây.

Cảng hàng không quốc tế Long Thành tiếp tục được đẩy mạnh nghiên cứu nhằm góp phẩn giảm tải cho sân bay Tân Sơn Nhất.

Với việc quỹ đất của tp. Hồ Chí Minh ngày càng thu hẹp và đắt đỏ. Việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế ra các khu vực là cần thiết. Việc này góp phần thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng các tỉnh lân cận tp.HCM như : Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bình Dương – bài học lớn cho các tỉnh về phát triển cơ sở hạ tầng

Đặc biệt là tỉnh Bình Dương, với việc 2 thành phố Dĩ An – Thuận An chính thức được công nhận. Cơ sở hạ tầng tại đây sẽ đặc biệt được chú trọng trong năm 2020. Cụ thể những thay đổi đã được triển khai:

  • Nâng cấp và mở rộng tuyến đường DT743, giúp giao thông tuyến Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn được thuận tiện
  • Đường 7A thị xã Bàu Cát, tuyến đường thị xã Tân Uyên, Cầu ông Cộ là các tuyến đường nội khu có vai trò quan trọng trọng phát triển kinh tế sẽ được chú trọng tu bổ.
  • Khu liên hợp đường Võ Văn Kiệt nối liền với DDT743 và đường tạo lực số 6. Nối liền QL13 được xem như là “cửa ngõ phía Nam” của tỉnh.
  • Phía Bắc của Bình Dương, giao thương sẽ được đảm bảo bằng tuyến đường DDT741 và đường tạo lực N14

Phát triển hạ tầng đô thị gắn liền với phát triển hạ tầng giao thông nội – ngoại tỉnh đã làm thay đổi diện mạo Bình Dương một cách tích cực trong những năm qua. Biến Bình Dương thành một điểm sáng cho phát triển kinh tế – xã hội của miền Đông Nam Bộ. Nhanh chóng tạo nên cho tỉnh Bình Dương một sức sống trẻ – năng động và đầy thu hút. Chính vì lẽ đó nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng tập trung về đây!

2020 năm bùng nổ của hạ tầng nhà phố Bình Dương

Với việc bất động sản nhà ở đang chuyển dịch dần từ tp.HCM sang Bình Dương. Khiến cơ sở hạ tầng đô thị ở đây vốn đã phát triển rất mạnh nay còn “rực rỡ” hơn nữa. Tận dụng tối đa ưu thế “tỉnh giáp ranh tp.HCM”.Năm 2020 là năm “bùng nổ” của hạ tầng nhà phố tại Bình Dương. Trong đó không thể không nhắc tới “nhà phố Alva Plaza” nằm tại trung tâm Thuận An – Bình Dương. Dự án Alva Plaza với vốn đầu tư lên tới 1.500 tỷ đồng nằm trên trục đường Đại lộ Bình Dương và Thủ Khoa Huân được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao về mặt cơ sở hạ tầng nhà phố. Với những tiện ích đẳng cấp hướng tới tiểu chuẩn 5 sao như: SmartHome 4.0, hồ bơi “vô cực”, khu mua sắm bên trong dự án… Đặc biệt với vị trí thuận lợi di chuyển tới các trung tâm như: Aeon Mall, Sân golf Sông Bé, bệnh viện quốc tế Columbia, chợ Thái Bình Dương… hứa hẹn sẽ biến Alva Plaza thành nơi sống đáng mơ ước nhất Thuận An.

alva-plaza-binh-duong-4

Tháng 5/2020 Alva Plaza công bố đợt 1

Tháng 5/2020 này!!! Alva Plaza sẽ cho ra mắt đợt công bố đầu tiên với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ hotline 0989 611 217

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *