0989 611 217

Dưới 1 tỷ – căn hộ chung cư Alva Plaza có gì cho bạn?

can-ho-chung-cu-alva-plaza

Đầu năm 2020, khu phức hợp căn hộ Alva Plaza đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới truyền thông. Được đánh giá là “siêu phẩm căn hộ” hot nhất 2020 của tỉnh Bình Dương. Alva Plaza đại diện cho cuộc sống chuẩn mực hiện đại, thể hiện sức trẻ của thành phố mới Thuận An. Với dự đoán chỉ dưới 1 tỷ đồng, theo bạn căn hộ chung cư Alva Plaza sẽ cho bạn những gì?

chung-cu-alva-plaza (2)

Chung cư Alva Plaza cho bạn vị trí giao thương thuận lợi tại trung tâm Thuận An

Với việc chính thức lên thành phố, giá nhà đất tại Thuận An đang có sự gia tăng đáng kể. Có thời điểm giá đất tăng tới 95% so với trước đó. Với việc đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng đô thị. Dân cư tại các khu vực trung tâm thành phố Thủ Dầu Một được giãn dần về Thuận An. Hưởng lợi từ các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài FDI: AEON MALL Bình Dương, LOTTE MART, sân Golf Sông Bé, bênh viện Quốc tế Columbia Bình Dương. Thuận An trở thành vùng đất “màu mỡ” cho giới đầu tư và kinh doanh, là “miền đất hứa” cho người dân “an cư lạc nghiệp”

chung-cu-cao-cấp-thuan-an

Đại dịch Covid 19 có những chuyển biến tốt

Trong giai đoạn giữa tháng 4, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt hơn. Đây là dấu hiệu đáng mừng để thị trường BĐS Bình Dương nói chung và BĐS Thuận An nói riêng có thể tăng tốc.

Bạn có gì bên trong căn hộ dưới 1 tỷ ngay trung tâm Thuận An?

Tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao

Với trung tâm thương mại nằm ngay dưới chân dự án. Đây sẽ là sự thuận lợi cho nhu cầu mua sắm của người dân. Bên cạnh đó là những căn shophouse với hàng loạt dịch vụ ăn uống, buôn bán. Cùng các phòng tập gym, spa massage sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm cuộc sống tiện nghi nhất.

chung-cu-alva-plaza (3)

Chung cư Alva Plaza với tiện ích ngoại khu bậc nhất Bình Dương

Như đã nói ở trên! Căn hộ chung cư Alva Plaza nằm trại trung tâm Thuận An. Thừa hưởng tiện ích thương mại giải trí đẳng cấp từ: AEON MALL, LOTTE MART, sân Golf Sông Bé… Với sự xuất hiện của bệnh viện Quốc tế Columbia đã giải quyết được vấn đề chăm sóc sức khoẻ cho dân cư thành phố Thuận An.

Thiết kế hiện đại, hài hoà với thiên nhiên mang phong cách Singapore

Căn hộ chung cư Alva Plaza đem lại cho khách hàng một khuôn viên sống xanh. Chuẩn hoá thiết kế mang phong cách Singapore. Với công viên cùng những mảng cây xanh thảm cỏ được bố trí xung quanh khu vực dự án. Alva Plaza đem tới một cuộc sống trong lành giữa lòng thành phố sôi động.

Đầu tư căn hộ chung cư Alva Plaza để đón đầu xu hướng!

Với những lợi ích thiết thực về vị trí “đắc địa”, tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp bậc nhất Bình Dương. Thật khó để không suy nghĩ về căn hộ Alva Plaza phải không nào?

Một thông tin nữa tới quý khách hàng đang băn khoăn về dự án Alva Plaza. Alva Plaza có chủ đầu tư là công ty Đại Quang Minh với uy tín được khẳng định trên thị trường BĐS. Đi cùng với dự án là công ty Viethome Group phát triển với kinh nghiêm 10 năm trong lĩnh vực BĐS. Những yếu tố này góp phần tạo nên thương hiệu của căn hộ chung cư Alva Plaza.

Với pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng và đầy đủ. Bạn còn cần gì nữa ở một dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương?

Hãy là một nhà đầu tư thức thời, một khách hàng thông minh.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0989 611 217 để nhận tư vấn về dự án!

One thought on “Dưới 1 tỷ – căn hộ chung cư Alva Plaza có gì cho bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *