0989 611 217

Phân khúc căn hộ Bình Dương vẫn hot bất chấp thị trường BĐS ảm đạm

Trong khi thị trường BĐS có phần “chững lại” đầu năm 2020 và đặc biệt bị đóng băng do tác động của dịch Covid thì BĐS Bình Dương vẫn giữ được nhịp độ hoạt động của mình. Đặc biệt là phân khúc căn hộ thậm chí còn có phần sôi động hơn

Căn hộ Bình Dương vẫn hút khách bất chấp thị trường ảm đạm

Như các bài phân tích trước đây đã đề cập, năm 2020 là năm của BĐS vùng ven tp.HCM. Và là năm “bùng nổ” của BĐS Bình Dương. Phân khúc căn hộ chung cư được đánh giá là tâm điểm của “cơn sốt” này!

Có thể lý giải vấn đề này như sau

Bình Dương có nhu cầu cao về nhà ở thật

Khác với việc BĐS tại tp.HCM là do các nhà đầu tư tìm kiếm. BĐS Bình Dương lại được những người lao động tìm mua với nhu cầu ở thật.

Hiện Bình Dương là tỉnh có số lượng KCN và mật độ lao động lớn nhất cả nước. Thu hút nguồn vốn FDI hàng đầu. Chính vì lẽ đó, việc nguồn nhân lực tập trung về đây cực kỳ đông đảo. Không chỉ có nguồn nhân lực trong nước, số lượng chuyên gia nước ngoài cũng là một lực lượng đáng nhắc tới. Nhu cầu người mua nhà cao, đất đai được qui hoạch cho cơ sở hạ tầng công cộng và KCN, việc các căn hộ chung cư xuất hiện là điều dễ hiểu.

Theo số liệu thống kê, mỗi năm tại Bình Dương đón hơn 250.000 đến 300.000 lao động, các chuyên gia, kỹ sư tập trung về đây làm việc. Đây chính là nhóm khách hàng tiềm năng dành cho phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Trong khi số lượng các căn hộ hiện nay tại Bình Dương chỉ đáp ứng được 10% nhu cầu của người dân thì tỉ suất lợi nhuận sẽ luôn đạt ở mức cao dành cho các nhà đầu tư.

2 thành phố Dĩ An và Thuận An thúc đẩy phát triển hạ tầng

Đây chắc chắn là yếu tố góp phần làm cho BĐS Bình Dương nói chung và phân khúc căn hộ nói riêng trở nên “sốt”. Và thời gian sắp tới hứa hẹn còn tăng trưởng giá trị lên mức không tưởng.

Liệu giữa lúc sôi động như vậy phân khúc căn hộ giá rẻ có xuất hiện?

Nắm được nhu cầu thiết yếu của người mua và nhà đầu tư. Đầu năm 2020 VietHome Group đã khởi động dự án Alva Plaza Thuận An. Với giá dự kiến từ 820 triệu – 1,2 tỷ. Đây là mức giá “không tưởng” ngay tại “vùng đất vàng” Bình Dương lúc này! Với vị trí nằm sát vách trung tâm thành phố, việc di chuyển thuận lợi đã có thể thấy được tiềm năng của dự án căn hộ Alva Plaza là rất lớn.

du-an-alva-plaza-binh-duong

Với sự hội tụ của các yếu tố từ nguồn cung dồi dào đến vốn đầu tư không cần quá nhiều cùng tính thanh khoản tốt. Sẽ không quá khó để lý giải cho thị trường BĐS Bình Dương trở thành điểm đến đầu tư vùng ven hàng đầu sau mùa dịch. Trong đó, Thuận An, Dĩ An chính là hai tâm điểm của thị trường BĐS Bình Dương.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn về dự án 0989 611 217

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *